Keanu Reeves: 'Tôi không hoàn hảo'

17/03/2023 16:09

Được khen ngợi vì lối sống tích cực, Keanu Reeves nói muốn mọi người hiểu anh cũng có nhiều tật xấu.

Tài tử người Canada trả lời phỏng vấn trang Pagesix trong buổi công chiếu John Wick 4 tại New York, Mỹ tối 16/3: "Rõ ràng, không ai hoàn hảo. Nhưng tôi coi trọng lòng tốt. Tôi cũng có những lúc tức giận với người khác".

Keanu Reeves tại buổi công chiếu phim ở New York. Ảnh: Pagesix

Keanu Reeves tại buổi công chiếu phim ở New York. Ảnh: Pagesix

Keanu Reeves nổi tiếng hào hiệp, thân thiện với mọi người, từ bạn bè, đồng nghiệp cho tới fan hay người lạ mặt trên đường. Trên diễn đàn Reddit, có một phong trào liệt kê những hành động đẹp của anh. Tờ CNN gọi anh là "The Internet’s Boyfriend" (Mẫu bạn trai lý tưởng của cộng đồng mạng). Cây viết Naomi Fry của tờ New Yorker từng có bài "Keanu Reeves quá tốt với thế giới này", để liệt kê những lời khen về anh.

Diễn viên hiện trong tour quảng bá phần bốn thương hiệu hành động John Wick do anh đóng chính. "Nó thật tuyệt vời! Mọi thứ thật khó tin, đặc biệt. Tôi yêu các dự án hành động, đặc biệt là John Wick. Vì vậy, dù phải đánh đổi điều gì, tôi vẫn sẽ tham gia. Tôi bị nhiều vết bầm tím. Đôi khi bị đau cũng rất thú vị", Reeves nói về bộ phim.

Trailer John Wick 3
 
 

Trailer "John Wick 3". Video: IMDb

Keanu Reeves, sinh năm 1964, tại Toronto, Canada. Hơn 30 năm trong nghề, anh là một trong những ngôi sao ăn khách nhất phòng vé của Hollywood với tổng doanh thu hơn 3,8 tỷ USD. Tài tử được yêu thích nhờ tính cách thân thiện, tích cực dù bản thân trải qua nhiều biến cố.

Phương Mai (theo Pagesix)

Bạn đang đọc bài viết "Keanu Reeves: 'Tôi không hoàn hảo'" tại chuyên mục GIẢI TRÍ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).