Heroes TD vừa mới ra mắt được hai ngày đã đạt lượng giao dịch hơn 28 triệu USD trên cả Pancakeswap và MEXC

HTD token (tiền tệ mã hóa) của trò Heroes TD GameFi đã được ghi nhận vào top 1 token nóng nhất trong giao dịch cả trên Pancakeswap và MEXC.

Ngay sau khi niêm yết trên thị trường MEXC, Pancakeswap, Onus và Kardiachain hôm 28 và 29.11, lượng giao dịch cả trên Pancakeswap và MEXC của HTD trong ngày 30.11 đã lên đến hơn 28 triệu USD. Điều này giúp Heroes TD nằm trong nhóm những dự án crypto tiềm năng nhất trong thời gian sắp tới.

dfdfd-1638503578.jpg

HTD trở thành token được săn đón mạnh mẽ trên Pancakeswap

Với mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho cả những người đam mê game và tiền điện tử để giải trí và thu lợi nhuận, nhóm CG Studio đã phát triển một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu NFT - được gọi là Heroes TD.

Heroes TD là một trò chơi Play to Earn dựa trên blockchain, nơi người chơi triệu hồi các Heroes để tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ. Game có 2 loại nhân vật là Heroes cơ bản và Heroes NFT, trong đó những Heroes cơ bản được cung cấp ngay khi người chơi bắt đầu trải nghiệm dành cho đấu trường PvP cấp thấp hoặc dùng để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, làm nhiệm vụ,…

Đối với đấu trường PvP cấp cao, trận đấu xếp hạng, giải đấu và thử thách, cần có một bộ bài mạnh. Người chơi có thể nhận được Heroes NFT để tăng sức mạnh cho bộ bài của họ.

YIELD FARMING CHO $HTD ĐƯỢC MỞ TĂNG SỐ LƯỢNG GIẢI THƯỞNG LÊN 509 BOX NFT KHI STAKE CẶP $HTD/$BUSD

Hiện có 1 bảng xếp hạng Leaderboard Farm những nhà đầu tư có số lượng $HTD mang stake nhiều nhất trong Pool. Nhà đầu tư top rank sẽ được nhận Box NFT MIỄN PHÍ:

xccxc-1638503611.png

BẮT ĐẦU FARMING TẠI: https://dapp.heroestd.io/

Hướng dẫn tham gia:

https://blog.heroestd.io/2021/11/30/tutorial-to-yield-farming-htd-heroes-td/

SIÊU LỢI NHUẬN

Nhà đầu tư sở hữu $HTD stake trong Pool ngoài việc có giải thưởng ở trên cũng sẽ được lãi suất cực cao khi stake cặp $HTD/ $BUSD để nhận được $HTD cho thời gian 30 ngày và 180 ngày với tổng tiền lãi trong Pool lên tới 468.000 $HTD (0.1% tổng cung của token)

THỜI GIAN

Thời gian tổng kết bảng xếp hạng: 15:00 (UTC) tương ứng 22:00 giờ Việt nam ngày 08/12/2021

Thời gian vào nhận giải thưởng Box NFT 13:00 (UTC) tương ứng 20:00 giờ Việt nam ngày 10/12/2021

Mọi nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục stake đồng $HTD trong POOL sau thời gian tổng kết này.

Hãy farm tại: https://dapp.heroestd.io/farms

Hữu Hùng