Digital Growth Summit 2023: Góc nhìn toàn diện về chuyển đổi số 2023

Sự kiện đáng mong đợi nhất năm về chuyển đổi số - Digital Growth Summit 2023 sẽ được tổ chức vào lúc 13h00 ngày 11/5/2023 tại trung tâm hội nghị White Palace, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Tiếp nối thành công của 3 sự kiện Digital Growth Summit (DGS) vào các năm liền trước, ACCESSTRADE (nền tảng tăng trưởng doanh thu hiệu quả hàng đầu Việt Nam) đồng hành cùng tập đoàn công nghệ MOG khởi động DGS mùa mới với những góc nhìn và nội dung nổi cộm, thời sự. Lấy chủ đề chuyển đổi số toàn diện “360° Growth Strategy, sự kiện hứa hẹn sẽ hữu ích cho rất nhiều doanh nghiệp trên hành trình hoàn thiện và tối ưu sản phẩm, dịch vụ hay quy trình vận hành số.

1-1682671595.png

Cạnh tranh chuyển đổi số đã sớm không còn đơn thuần là cuộc đua chạy theo xu hướng. Doanh nghiệp cần nghiên cứu rộng hơn và sâu hơn để giải quyết các bài toán hiện hữu. Chẳng hạn như thu hút được, nhưng làm sao giữ chân người dùng app; đón đầu xu hướng, nhưng khó đánh giá xu hướng phù hợp; làm sao để thoát khỏi “bẫy” đa kênh đang “ngốn” chi phí khổng lồ; doanh nghiệp đã hiểu đúng chưa “cách dùng” KOC; hay doanh nghiệp D2C làm thế nào để cạnh tranh trong thời đại số?

Các phiên thảo luận và trình bày tại DGS 2023:360° Growth Strategy” sẽ tháo gỡ những khó khăn liên quan đến chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Không chỉ là bức tranh tổng quan về thị trường và dự báo xu hướng mới, nội dung sự kiện sẽ đào sâu vào phân tích chiến lược thực chiến cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực “nóng” như mobile app marketing, bán hàng qua phát trực tiếp (live commerce), quản lý KOC/KOL hay mô hình bán hàng D2C. Với phương châm chuyển đổi số cần toàn diện, tổng thể và bền vững, DGS 2023 sẽ tìm ra những giải pháp cho các vấn đề hiện tại, đồng thời đưa ra những nhận định, lời khuyên và phân tích hữu ích cho chiến lược phát triển đường dài.

Digital Growth Summit là sự kiện thường niên về chuyển đổi số có quy mô lớn do ACCESSTRADE đồng hành cùng tập đoàn MOG và các đơn vị tài trợ tổ chức. Năm nay, DGS 2023 dự kiến đón 300 khách mời là nhân sự cấp cao, quản lý, giám đốc chiến lược đến từ hơn 200 doanh nghiệp là các công ty công nghệ, tài chính, F&B... Sự kiện có hơn 10 diễn giả là chuyên gia hàng đầu và được lan tỏa bởi hơn 20 đơn vị báo chí truyền thông đưa tin. Cùng sự bảo trợ thông tin đến từ Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam VECOM, DGS 2023 hứa hẹn sẽ quy tụ các giá trị về mặt thông tin và kiến thức, cũng như các cơ hội gặp gỡ và kết nối đối tác lý tưởng cho doanh nghiệp.

Thông tin sự kiện Digital Growth Summit 2023:

  • Chủ đề: “360° Growth Strategy”
  • Thời gian: 13h00 ngày 11/05/2023
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh)
  • Đơn vị bảo trợ thông tin: Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam VECOM
  • Nhà tài trợ Kim Cương: AppsFlyer
  • Đối tác truyền thông: Advertising Vietnam & UAN
  • Website chi tiết và đăng ký: DGS 2023: “360° Growth Strategy”

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng chương trình, sự kiện sẽ giới hạn số lượng người tham gia.

Mạnh Dũng