Nữ diễn viên làm mẹ đơn thân ở tuổi 45: Nhan sắc nóng bỏng, quyết không lấy chồng nữa

Mặc dù còn trẻ, đẹp cũng đang có tình yêu nhưng bà mẹ đơn thân nuôi hai con – diễn viên Thân Thúy Hà xác định không đi bước nữa.

Thân Thúy Hà xuất thân là người mẫu. Nhan sắc thời trẻ của người đẹp Tiền Giang.

Nữ diễn viên làm mẹ đơn thân ở tuổi 45: Nhan sắc nóng bỏng, quyết không lấy chồng nữa - Ảnh 2.

Diễn viên Thân Thúy Hà sở hữu nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 45.

Nổi tiếng, sự nghiệp hanh thông nhưng đường tình duyên của Thân Thúy Hà lại khá… khác biệt. Năm 2009, nữ diễn viên kết hôn và sinh con trai đầu lòng đặt tên là Duy Anh.

Dù từng khen cha của con trai là người chồng lý tưởng nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân của Thân Thúy Hà chỉ kéo dài được 2 năm trước khi đường ai nấy đi. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Thân Thúy Hà ở vậy nuôi con.

Năm 2019, nữ diễn viên bất ngờ âm thầm sang Mỹ sinh con gái thứ 2, đặt tên là Hera và tiếp tục làm mẹ đơn thân.

Thân Thúy Hà cũng chia sẻ, cô muốn có con chứ không có kế hoạch đi thêm bước nữa. Chính vì thế, Thân Thúy Hà cũng giữ kín hoàn toàn danh tính của bố đứa trẻ.

Từ đó đến nay, Thân Thúy Hà một mình nuôi dạy hai con và chăm chỉ làm việc từ đóng phim cho tới kinh doanh.

Nữ diễn viên làm mẹ đơn thân ở tuổi 45: Nhan sắc nóng bỏng, quyết không lấy chồng nữa - Ảnh 3.

Thân Thúy Hà làm mẹ đơn thân nuôi 2 con.

Ở tuổi 45, Thân Thúy Hà từng chia sẻ rằng dù vất vả nhưng luôn cảm thấy hạnh phúc vì 2 con lớn lên khoẻ mạnh và nghe lời mẹ.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật về cuộc sống của 3 mẹ con. Người đẹp cũng chia sẻ hình ảnh của 2 con và thu hút sự chú ý của mọi người vì ngoại hình nổi bật của hai đứa trẻ.

Công việc bận rộn lại là mẹ đơn thân nên cuộc sống của Thân Thúy Hà càng bận hơn. Tuy nhiên, cô hạnh phúc khi được tự tay chăm sóc con cái, nấu ăn và đưa đón con đi học. Đi quay phim dù xa đến đâu, nếu có cơ hội nữ diễn viên đều tranh thủ chạy xe về ngủ cùng con, ở bên con nhiều nhất có thể.

Ở tuổi 45, người đẹp sinh năm 1978 là cái tên đắt show phim ảnh. Dù vậy thì bà mẹ đơn thân cho biết, cô phải chắt chiu, tiết kiệm để dự trù cho tương lai của 3 mẹ con.

Dù là mẹ hai con nhưng nữ diễn viên vẫn gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, mặn mà và quý phái cùng body nóng bỏng, gợi cảm.

Nhan sắc mặn mà của Thân Thúy Hà tuổi 45. Dù có người yêu nhưng nữ diễn viên xác định không lấy chồng.

Về chuyện tình cảm, nữ diễn viên khẳng định, không tính lấy chồng dù đang có tình yêu. "Tôi không có ý định đi bước nữa. Tôi xác định là không lấy chồng nữa.

Làm mẹ đơn thân có hơi cực một chút nhưng tôi thấy hài lòng với nó. Con đường tôi chọn là mẹ đơn thân, tôi biết chắc chắn thời gian dành cho con không nhiều như gia đình khác vì tôi phải đi kiếm tiền nuôi con.

Dù tôi cần tiền để nuôi con nhưng không phải 100% thời gian vì tiền, tôi biết cân bằng cho con nữa. Bây giờ tôi chỉ ước có nhiều thời gian dành cho con hơn, muốn dắt con đi đây đi đó. Hiện tại tôi thấy cuộc sống của mình đang hạnh phúc", nữ diễn viên nói trong chương trình Người kể chuyện đời.

https://soha.vn/nu-dien-vien-lam-me-don-than-o-tuoi-45-nhan-sac-nong-bong-quyet-khong-lay-chong-nua-20231130205358403.htm