Chuyện tình kỳ lạ của Cát Phượng ở tuổi 53: Yêu 1 năm chưa từng gặp, không biết tuổi nhau

Bạn trai Việt kiều của Cát Phượng đang sống ở nước ngoài. Cả hai hẹn hò nhau được khoảng 1 năm. Ở tuổi 53, Cát Phượng lại yêu và hạnh phúc trong tình yêu.

Sau khi chia tay

Cát Phượng trải qua nhiều lận đận tình cảm.

Theo nữ nghệ sĩ từng chia sẻ thì bạn trai vốn là fan, âm thầm theo dõi và thương cô suốt 16 năm qua. Khi Cát Phượng kết hôn với Thái Hòa, bạn trai Việt kiều đã nghĩ mình đã hết cơ hội nên cũng cưới vợ, sinh con nhưng cuộc hôn nhân không hạnh phúc và cả hai đã ly hôn.

Nhiều năm qua, bạn trai vẫn lặng lẽ theo dõi cuộc sống của Cát Phượng qua mạng xã hội. Khi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay, anh đã nhắn tin hỏi thăm cô. Sau đó, họ trò chuyện thường xuyên hơn rồi dần có tình cảm..

Cũng theo lời kể của Cát Phượng thì bạn trai là người đàn ông của gia đình, bản lĩnh, luôn quan tâm tới cô từ những điều nhỏ nhất. Điều đó khiến cô luôn cảm nhận được sự ấm áp, an toàn khi yêu.

Những người thân quen đều dặn cô cẩn thận. Họ sợ rằng, người ta yêu cô vì tài sản, danh tiếng nhưng nữ nghệ sĩ khẳng định, tài khoản ngân hàng của cô chưa bao giờ có 1 tỉ, chỉ có duy nhất căn nhà đang ở nên cô tin rằng, bạn trai đến với cô vì yêu, nếu không hợp thì rời đi chứ không phải vì những thứ vật chất, danh tiếng khác.

Với Cát Phượng, yêu là không tính toán, so đo. Thậm chí, nhiều người còn chửi cô "già mà ngu" nhưng cô tin rằng, đã yêu thì dù ở tuổi nào cũng sẽ có những sự mù quáng của nó. Yêu phải mù quáng, phải hết mình thì mới gọi là yêu.

Trong một lần trả lời phỏng vấn truyền thông, Cát Phượng tiết lộ, chiếc xe cô đang đi là do bạn trai cho 500 triệu để mua. Cô cũng tiết lộ, Tết này bạn trai sẽ về Việt Nam nhưng lần này, cô sẽ không công khai danh tính người yêu để tránh những phức tạp không đáng có.

Ở tuổi 53, Cát Phượng lại yêu như chưa bao giờ yêu và cảm thấy hạnh phúc dù chuyện tình của cô đặc biệt kỳ lạ...

Dù yêu xa nhưng Cát Phượng đặt niềm tin hoàn toàn ở bạn trai nên không ngại chuyện tiểu tam. "Nhiều khi ở kế bên, họ muốn có người khác thì cũng sẽ có thôi. Tôi không sợ gì cả. Cuộc đời tôi không còn gì để mất nên cứ yêu, cứ sống tốt thôi", nữ nghệ sĩ bày tỏ trên tờ Thanh Niên.

Đặc biệt, con trai Cát Phượng rất ủng hộ mẹ ở cuộc tình này và khuyên mẹ đừng nghĩ tiêu cực mà cứ yêu và sống tốt mỗi ngày. Cát Phượng cũng bật mí, nếu năm 70 tuổi, bạn trai còn bên cạnh cô thì cô sẽ chính thức công khai với mọi người.

https://soha.vn/chuyen-tinh-ky-la-cua-cat-phuong-o-tuoi-53-yeu-1-nam-chua-tung-gap-khong-biet-tuoi-nhau-20231125103529402.htm