Vì tin tưởng Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường làm điều 'liều lĩnh' trên sóng trực tiếp

29/01/2023 13:07

MC Vũ Mạnh Cường vừa có dịp hội ngộ Hoa hậu Ngọc Châu tại một sự kiện được tổ chức ở quê nhà Tây Ninh.

Vì tin tưởng Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường làm điều 'liều lĩnh' trên sóng trực tiếp - ảnh 1

Vũ Mạnh Cường tự hào khi được chung tay quảng bá du lịch tại quê hương Tây Ninh

NVCc

Khoảng 12 tuổi, Vũ Mạnh Cường đã bắt đầu tham gia sinh hoạt tại Trung tâm văn hóa tỉnh Tây Ninh. Chương trình Huyền tích núi Bà Đen là sân khấu đầu tiên mà anh tham gia biểu diễn. Điều đó đã nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật của anh. Sau này, khi đã làm công việc quản lý, Vũ Mạnh Cường chấp nhận từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê trở thành một MC nổi tiếng.

Trong lần trở lại quê hương để dẫn dắt chương trình khai mạc Hội xuân núi Bà Đen - Hương sắc Tây Ninh, Vũ Mạnh Cường có dịp hội ngộ biên tập viên Phú Khánh. Ngoài ra, chương trình năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ như Cẩm Ly, Quốc Đại, Minh Tuyết, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Trúc Linh.

Vì tin tưởng Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường làm điều 'liều lĩnh' trên sóng trực tiếp - ảnh 2

Vũ Mạnh Cường ấn tượng bởi sự thông minh của Hoa hậu Ngọc Châu

NVCC

Vũ Mạnh Cường có cuộc trò chuyện cởi mở và truyền cảm hứng trên sóng trực tiếp với hai người đẹp Ngọc Châu và Trúc Linh. Cả ba không giấu được niềm tự hào vì là những người con của vùng đất Tây Ninh, đồng thời bày tỏ mong muốn chung tay phát triển quê hương.

Đặc biệt Vũ Mạnh Cường và Ngọc Châu còn nảy ra ý định thể hiện tình yêu với Tây Ninh ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Cả hai kêu gọi hàng chục ngàn khán giả cùng đồng thanh hô vang "Tôi yêu Tây Ninh" ngay trên sóng trực tiếp và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Vì tin tưởng Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường làm điều 'liều lĩnh' trên sóng trực tiếp - ảnh 3

Nam MC cùng Ngọc Châu bày tỏ tình yêu dành cho quê hương Tây Ninh trên sóng trực tiếp

NVCC

Khi được hỏi cảm nhận về Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường chia sẻ: “Là một MC kỹ tính, nên Cường đã yêu cầu được làm việc trước với Ngọc Châu về câu hỏi trước khi phỏng vấn trực tiếp. Ngọc Châu thông minh, sắc sảo và rất có kỹ năng truyền cảm hứng. Những gì Cường gợi ý, Ngọc Châu đã biến hóa thành của mình và làm tốt hơn cả sự mong đợi. Thấy Châu nói tốt nên tôi mới nảy ý định cả hai cùng kêu gọi khán giả nói lời yêu Tây Ninh. Thực sự đó là một nước đi liều vì cả Cường và Châu đều không chuẩn bị trước. Nhưng tôi tin Châu nắm bắt và thực hiện tốt".

Tin liên quan

Vũ Mạnh Cường, H’Hen Niê kể về cái tết thiếu thốn trên sóng truyền hình Vũ Mạnh Cường 'nói ít khóc nhiều' khi dẫn dắt 'Sân khấu đầu tiên' 3 MC dẫn chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Bạn đang đọc bài viết "Vì tin tưởng Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường làm điều 'liều lĩnh' trên sóng trực tiếp" tại chuyên mục GIẢI TRÍ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 0944.40.40.50 hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).