New88 Media - Địa chỉ tổ chức sự kiện hàng đầu

Là nhà phân phối lĩnh vực truyền thông giải trí trên các nền tảng Internet truyền hình, kỹ thuật số, tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp, New88 Media còn có các chương trình tổ chức sự kiện với chất lượng hàng đầu.

New88 Media - Địa chỉ tổ chức sự kiện hàng đầu

Là nhà phân phối lĩnh vực truyền thông giải trí trên các nền tảng Internet truyền hình, kỹ thuật số, tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp, New88 Media còn có các chương trình tổ chức sự kiện với chất lượng hàng đầu.

Tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện có nhiều lợi ích đối với cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng. Sự kiện là một cơ hội tốt để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn cho một lượng lớn người tham gia. Nó giúp tạo sự nhận diện thương hiệu và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Sự kiện cho phép bạn gặp gỡ và kết nối với những người cùng ngành, đối tác tiềm năng và khách hàng hiện tại. Đây có thể là cơ hội để xây dựng mối quan hệ, trao đổi ý kiến và hợp tác trong tương lai.

Một sự kiện thú vị và chuyên nghiệp có thể tạo ấn tượng tích cực với khách hàng, đối tác và nhân viên. Điều này có thể củng cố lòng trung thành, tạo niềm tự hào và tăng giá trị thương hiệu.

Sự kiện có thể được sử dụng để chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể. Điều này giúp nâng cao tri thức của người tham gia và cung cấp giá trị thêm vào.

Sự kiện có thể tạo ra nguồn doanh thu bằng cách bán vé, tài trợ, quảng cáo hoặc bán sản phẩm và dịch vụ trong sự kiện.

Sự kiện cung cấp một nền tảng để tương tác trực tiếp với khách hàng hoặc đối tác. Bằng cách này, bạn có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của họ và cải thiện dịch vụ hoặc sản phẩm của mình.

Một số sự kiện được tổ chức với mục tiêu tạo ra lợi ích cho cộng đồng chẳng hạn như sự kiện từ thiện hoặc sự kiện văn hóa. Điều này giúp cải thiện hình ảnh của tổ chức trong mắt cộng đồng và tạo sự tương tác tích cực.

New88 Media với việc tổ chức sự kiện

Có thể thấy, tổ chức sự kiện có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng. Tuy nhiên, để đạt được những lợi ích này, bạn cần lên kế hoạch và thực hiện sự kiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

Có sứ mệnh thành nhà phân phối lĩnh vực truyền thông giải trí trên mọi nền tảng Internet, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, công ty New88 Media được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng.

New88 Media là nhà phân phối lĩnh vực truyền thông giải trí trên các nền tảng Internet truyền hình, kỹ thuật số, có các chương trình tổ chức sự kiện...

New88 Media - Địa chỉ tổ chức sự kiện hàng đầu - Ảnh 1.

Là một trong các thương hiệu giải trí đáng chú ý ở châu Á, công ty có đội ngũ nhân sự trẻ trung, tìm tòi nhu cầu thiết yếu để đa dạng hóa dịch vụ, tạo ra "làn gió mới" trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

New88 Media còn được biết như nhà sáng tạo phân phối nội dung giải trí chất lượng hàng đầu, mang đến chất lượng tổ chức sự kiện hàng đầu, mang đến cho khách hàng, đối tác trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ. 

New88 Media tổ chức sự kiện như thế nào?

Tổ chức một sự kiện có nhiều bước phải trải qua để đảm bảo diễn ra thành công. Dưới đây là các bước cơ bản để tổ chức một sự kiện do New88 Media thực hiện.

New88 Media sẽ xác định mục tiêu và mục đích của sự kiện. Bạn muốn đạt được điều gì thông qua sự kiện này như tạo nhận diện thương hiệu, tạo doanh số bán hàng, giáo dục khách hàng, hay từ thiện?

Sau đó, sẽ xác định ngân sách, xác định số tiền bạn có sẵn để tổ chức sự kiện và phân bổ ngân sách cho từng khía cạnh của sự kiện như địa điểm, tiếp thị, thiết kế...

Tiếp đó, New88 Media xác định ngày, giờ và địa điểm của sự kiện. Lên kế hoạch về chương trình sự kiện, gồm các buổi diễn thuyết, hoạt động và chương trình giải trí.... Tạo lịch trình cho sự kiện với các tiến độ cụ thể.

New88 Media - Địa chỉ tổ chức sự kiện hàng đầu - Ảnh 2.

Công ty sẽ xác định loại hình sự kiện (hội thảo, hội nghị, triển lãm, tiệc tự chọn...), xác định đối tượng mục tiêu (khách hàng tiềm năng, đối tác, nhân viên...). Sau đó, sẽ chọn địa điểm phù hợp với quy mô và mục tiêu của sự kiện...

Công ty sẽ tiến hành phát triển chiến lược tiếp thị để thông báo về sự kiện cho khách hàng mục tiêu. Sử dụng các kênh tiếp thị trực tuyến và offline để quảng cáo sự kiện (website, mạng xã hội, email marketing, in ấn...).

New88 Media sẽ quản lí đăng ký danh sách người tham gia, cung cấp thông tin chi tiết về việc đăng ký đến sự kiện, quản lý logistics chuyên nghiệp. Tiếp đó sẽ thực hiện sự kiện và đánh giá sau sự kiện, làm báo cáo tổng kết sự kiện cho các bên liên quan.

Với các thông tin được cung cấp phía trên, khách hàng có thể thấy những hiệu quả và chất lượng mà New88 Media sẽ mang lại cho khách hàng thông qua các chiến lược truyền thông xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 16, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.