Học trường hơn 500 triệu đồng/năm, Bồ Câu nhà Phan Như Thảo vừa có thành tích khiến mẹ tự hào khoe lên mạng xã hội

Nhiều người đã để lại lời khen ngợi Bồ Câu.

Mới đây, Phan Như Thảo đã có một bài đăng đầy tự hào về cô con gái Bồ Câu. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu tự hào chia sẻ: "Không thể không 'flex' được ạ. Tranh của Bồ Câu được chọn trưng bày ở trường nè. Thương quá con gái của mẹ".

Trong những bức ảnh được chia sẻ, Bồ Câu đang đứng dưới những bức tranh được trưng bày của mình. Cô nhóc vẽ tranh về chủ đề động vật, với nhiều con vật như hươu cao cổ, bướm, chuồn chuồn, thỏ, cá sấu, cá voi, cua,... Các bức tranh đều được phối màu rất đẹp và độc đáo. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen dành cho Bồ Câu.

Học trường hơn 500 triệu đồng/năm, Bồ Câu nhà Phan Như Thảo vừa có thành tích khiến mẹ tự hào khoe lên mạng xã hội- Ảnh 1.

Những bức tranh của Bồ Câu rất độc đáo

Được biết, con gái của cựu người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An đang theo học tại một ngôi trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM, với các cơ sở ở Thủ Thiêm, Thảo Điền,...

Ngôi trường này có mức học phí thấp nhất bậc mẫu giáo là 271 triệu đồng/năm, cao nhất là lớp 13 - 774 triệu đồng/năm. Hiện tại, Bồ Câu đang học cấp 1, học phí bậc tiểu học dao động từ 509 - 588 triệu đồng/năm, tùy từng năm học.

Chương trình Primary Years Programme (PYP) - Chương trình tú tài bậc tiểu học cho học sinh từ 3 tuổi đến 12 tuổi của trường được lồng ghép vào từng môn học. Chương trình học cân bằng giữa việc tìm tòi hiểu biết, thu nhận kiến thức và kỹ năng cần thiết, phát triển những thái độ tích cực và cơ hội cho hành động tích cực.

Nội dung môn học có ý nghĩa và đáng kể mà các em học sinh tìm tòi và hiểu biết được gọi là kiến thức. Kiến thức này được trình bày qua 6 khía cạnh: Ngôn ngữ, Nghiên cứu Xã hội, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, Toán học, Nghệ thuật, và Giáo dục Cá nhân, Xã hội và Thể chất. Chương trình học cũng giúp học sinh rèn luyện: Kỹ năng tư duy, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự quản lý, các kỹ năng xã hội.

Nhìn mức học phí và chương trình học, có thể thấy vợ chồng cựu người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An rất chú trọng đầu tư cho việc học của con. Được biết, dù bận rộn công việc, tài chính lại dư dả nhưng cặp vợ chồng giàu có, nổi tiếng này chưa bao giờ phó thác việc đưa con đi học cho người giúp việc. Thông thường, đại gia Đức An sẽ đưa đón con đi học, trong trường hợp anh bận, Phan Như Thảo sẽ đảm nhận việc đưa đón con.