Hết Độ Mixi lại tới lượt Quang Linh Vlog thảng thốt vì bị hack kênh Youtube, chuyện gì thế này?

Sự cố khiến chủ tịch Quang Linh Farm đang vô cùng hoang mang.

Khoảng 21 giờ tối ngày 2/4, Phạm Quang Linh (tức Quang Linh Vlog) bất ngờ thông báo trên fanpage cá nhân chuyện anh bị hack mất kênh Youtube "Quang Linh Vlog - Cuộc sống Châu Phi" với hơn 3,83 triệu người theo dõi. 

Quang Linh cho biết, không chỉ anh mà 2 thành viên trong team Châu Phi gồm Đông Paulo và Thế Nhân Vlogs cũng bị chiếm quyền sở hữu kênh. 

Hết Độ Mixi lại tới lượt Quang Linh Vlog thảng thốt vì bị hack kênh Youtube, chuyện gì thế này?- Ảnh 1.

Quang Linh thông báo kênh Youtube đã bị hack

Khi truy cập vào kênh Youtube của Quang Linh và Thế Nhân, các video đăng tải vẫn hiện. Tuy nhiên, các hacker đổi tên kênh thành Ripple, ảnh bìa và ảnh đại diện của kênh cũng đã bị thay đổi. 

Riêng kênh của Đông Paulo, các clip do thành viên này đăng tải đã bị ẩn đi và thay vào đó là video hiển thị nội dung về tiền điện tử nước ngoài. Đây là điều xảy ra tương tự giống như kênh Youtube của Độ Mixi - hot streamer mới thông báo bị hack kênh 7,3 triệu người theo dõi vào sáng nay.

Hết Độ Mixi lại tới lượt Quang Linh Vlog thảng thốt vì bị hack kênh Youtube, chuyện gì thế này?- Ảnh 2.

Kênh Youtube của Đông Paulo hiện các video nội dung về tiền ảo

Hết Độ Mixi lại tới lượt Quang Linh Vlog thảng thốt vì bị hack kênh Youtube, chuyện gì thế này?- Ảnh 3.

Kênh Youtube 1,22 triệu follow của Thế Nhân Vlog cũng bị hack

Trong bài đăng mới nhất, Quang Linh đã trấn an người hâm mộ: "Đang cố gắng khắc phục sớm nhất có thể, mọi người yên tâm nhé". 

Trước lời nhắn của chàng hot Youtuber, các khán giả đã để lại bình luận động viên Quang Linh cần bình tĩnh, sớm phục hồi lại kênh. 

Quang Linh Vlogs tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại Nghệ An). Quang Linh Vlogs nhận được rất nhiều sự mến mộ khi chia sẻ về cuộc sống cũng như hành trình giúp đỡ những người khó khăn ở nước bạn Angola. 

Có thể nói sức ảnh hưởng của Quang Linh là không hề nhỏ khi mọi bài đăng của anh đều thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác - không thua kém nghệ sĩ nổi tiếng nào.

Theo thống kê từ chuyên trang Socialblade, ước tính doanh thu mỗi tháng từ kênh Youtube có thể mang về cho Quang Linh số tiền từ 5.200 – 83.800 USD/tháng tương đương số tiền từ 122 triệu đồng đến gần 2 tỷ đồng. 

Hết Độ Mixi lại tới lượt Quang Linh Vlog thảng thốt vì bị hack kênh Youtube, chuyện gì thế này?- Ảnh 4.

Dân mạng mong Quang Linh sớm khắc phục sự cố