Bí thư Nguyễn Văn Nên dự trung thu cùng trẻ mồ côi

(NLĐO) - Ban tổ chức Ngày hội Trung thu đã trao 513 suất học bổng Saigontoursit Group (300.000 đồng/suất) và 513 phần quà trung thu (1,3 triệu đồng/suất) cho các em nhỏ mồ côi.

Chiều 24-9, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP HCM) đã diễn ra chương trình Ngày hội Trung thu lần thứ 17, năm 2023. Chương trình do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp Báo Thanh Niên tổ chức. 

Đến tham dự chương trình có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên dự trung thu cùng trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên trao quà trung thu cho các em nhỏ

Ngày hội Trung thu là hoạt động thường niên do Saigontourist Group tổ chức, nhằm động viên, khích lệ và sẻ chia kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Trung thu.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên dự trung thu cùng trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Thiếu nhi vui chơi tại Ngày hội Trung thu

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên dự trung thu cùng trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Thiếu nhi chụp hình cùng chú cuội tại Ngày hội Trung thu

"Mặc dù đại dịch COVID-19 đã qua đi nhưng nỗi đau vẫn còn đó trên những khuôn mặt trẻ thơ. Đó là lý do để ban tổ chức nhận thấy cần tiếp tục hỗ trợ vật chất, tinh thần đối với các em thiếu nhi mồ côi do dịch COVID-19 tại TP HCM cùng với các cháu nhỏ là con em của cán bộ công nhân viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Saigontourist Group tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng cao" - ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group, phát biểu.

2.200 bệnh nhi đón "Trung thu yêu thương"

Tham gia Ngày hội Trung thu, hơn 500 thiếu nhi mồ côi được vui chơi, trải nghiệm với chương trình "Thế giới ẩm thực", thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc. Tại đây, Ban tổ chức Ngày hội Trung thu cũng đã trao 513 suất học bổng Saigontoursit Group (300.000 đồng/suất) và 513 phần quà trung thu (1,3 triệu đồng/suất) cho các em.

Ngày hội Trung thu là hoạt động nằm trong chương trình "Saigontourist Group vì cộng đồng", do Saigontourist Group tổ chức liên tục từ năm 2006 đến nay.