Á hậu Thủy Tiên tiết lộ lý do không thi 'Miss Charm' dù được kỳ vọng

Huỳnh Phạm Thủy Tiên không thi Miss Charm vì muốn tập trung cho vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023.
Á hậu Thủy Tiên tiết lộ lý do không thi 'Miss Charm' dù được kỳ vọng - ảnh 1

Thủy Tiên sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1,72m, số đo ba vòng 89-65-98. Người đẹp từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

FBNV

Sau khi Quỳnh Nga thông báo không dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế (Miss Charm), khán giả tò mò về danh tính người đẹp Việt sẽ "chinh chiến" tại đấu trường này. Trong đó, Huỳnh Phạm Thủy Tiên được kỳ vọng sẽ thay thế để tranh tài. Trước đó, cô từng giành danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Thủy Tiên có vốn tiếng Anh và kỹ năng trình diễn tốt.

Tuy nhiên mới đây, Thủy Tiên xác nhận sẽ không tham gia Miss Charm 2023. Thay vào đó, người đẹp 9X muốn dồn toàn lực cho vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023. Á hậu quê Đồng Tháp cho biết trước đó, cô góp mặt vào nhiều dự án, sự kiện giúp đỡ cộng đồng người chuyển giới. Thủy Tiên mong rằng sự xuất hiện của mình tại cuộc thi là cơ hội để cùng ban tổ chức tìm ra một đại diện có thể nói lên tiếng nói của cộng đồng thời điểm hiện tại.

Á hậu Thủy Tiên tiết lộ lý do không thi 'Miss Charm' dù được kỳ vọng - ảnh 2

Thời điểm Quỳnh Nga xác nhận không thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023, Thủy Tiên là cái tên được nhiều người ủng hộ đến với cuộc thi này

BTC

"Ngoài mong muốn thể hiện những khía cạnh, kỹ năng khác của bản thân, Tiên đến đây để giúp các bạn tỏa sáng và tìm thấy sự tự tin, sức mạnh bên trong mỗi bạn", cô chia sẻ. Thủy Tiên nói thêm thời gian qua, cô được mọi người ủng hộ tranh tài tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, thời điểm diễn ra cuộc thi trùng với Miss International Queen Vietnam 2023 nên cô đành từ chối.

"Đây là lịch trình mà công ty quản lý đã nhận trước đó nên Tiên chưa thể sắp xếp song song dù bản thân luôn trong tâm thế sẵn sàng nhận nhiệm vụ đại diện nhan sắc Việt", cô chia sẻ. Dù vậy, người đẹp 9X vẫn không ngừng trau dồi kỹ năng về hình thể, diễn xuất, dẫn chương trình... và luôn khát khao tìm kiếm cơ hội thi nhan sắc quốc tế ở một thời điểm phù hợp.

Tin liên quan

Emily Hồng Nhung, Á hậu Thủy Tiên làm đại sứ quảng bá cho tỉnh Lai Châu Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên: Tôi là người không dễ bị cám dỗ Á hậu Thủy Tiên tiết lộ tình bạn với Nguyễn Thúc Thùy Tiên